Trang web bán mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín số 1 hãy tham khảo ngay.

Trang web bán mỹ phẩm hàn quốc uy tín số 1 hãy tham khảo ngay.

Ngày nay xu hướng sử dụng mỹ phẩm ngày một cao, và nhu cầu về sản phẩm với thương hiệu đến từ các nước phát triển lại càng cao hơn. Mỹ phẩm Hàn Quốc chính là hãng mỹ phẩm luôn nhận được sự ủng hộ cao nhất của người tiêu dùng. Và đối với những ai có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm thì mỹ phẩm Hàn cũng là sự lựa chọn hàng đầu. Vậy nếu bạn đang có ý định kinh doanh nhưng chưa tìm được nguồn hàng tốt nhất. Hãy tham khảo ngay trang web bán mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín, nỗi tiếng dưới đây nhé!

Trang web bán mỹ phẩm hàn quốc uy tín số 1 hãy tham khảo ngay.
Trang web bán mỹ phẩm hàn quốc uy tín số 1 hãy tham khảo ngay.

Top 3 trang web bán mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín hiện nay.

1. Beautynetkorea.

Beautynetkorea là một trong những website bán hàng mỹ phẩm Hàn Quốc nỗi tiếng nhất, bạn dễ dàng tìm thấy đầy đủ những dòng mỹ phẩm yêu thích như: Skinfood, The Face Shop… Hàng hóa ở đây cũng rất đa dạng, phong phú đến từ rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm khác nhau.

Beautynetkorea là một trong những website bán hàng mỹ phẩm Hàn Quốc
Beautynetkorea là một trong những website bán hàng mỹ phẩm Hàn Quốc

Đặc biệt, mỗi ngày đều có hàng deal chúng ta có thể ” Săn ” hàng giá rẻ mỗi ngày dễ dàng, mà vẫn được sử dụng sản phẩm tốt, và hơn nữa khi bạn mua hang với hóa đơn trên 2000 USD là bạn đã được mua với giá sỉ rồi nhé. Rất phù hợp với những ai đang có nhu cầu kinh doanh mỹ phẩm Hàn.

2.  Yesstyle.

Đến với Yesstyle là một trang kinh doanh bán đa dạng các dòng sản phẩm, không riêng gì mỹ phẩm mà còn có quần áo, phụ kiện, túi xách. Mặc dù trang web này bán chủ yếu là hàng của Mỹ, nhưng cũng có rất nhiều thương hiệu đến từ Hàn Quốc và các nước Châu Âu bán tại đây. 

Việc mua sản phẩm tại Yesstyle cũng không quá phức tạp, chỉ cần bạn có thẻ thanh toán quốc tế là bạn có thể tự mua hàng trực tiếp, mà không cần qua khâu trung gian. Và đặc biệt đối với những đơn hàng trên 35$ bạn sẽ hoàn toàn được freeship về Việt Nam.

3. Stylekorean.

Hiện tại thì Stylekorean.com đang cung cấp sản phẩm đến từ hơn 70 thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nỗi tiếng. Và đây là một trong số những trang web bán hàng mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín và chất lượng nhất hiện nay. 

Stylekorean thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi tặng kèm khi mua sản phẩm, như tặng kèm sản phẩm hay chương trình giảm giá. Chính vì vậy đến với Stylekorean luôn nhận được những ưu đãi nhiều hơn so với các trang web khác.

Ngoài ra ua hàng tại Stylekorean bạn còn được nhận tích lũy điểm khi bạn review lại sản phẩm. Nếu chăm chỉ review bạn sẽ nhận được giá giảm kha khá khi mua hàng. Và khi mua hàng với đơn trên 50 USD bạn sẽ được freeship về Việt Nam.

Stylekorean
Stylekorean

Một số lưu ý khi mua hàng trên các trang web bán mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín.

  • Mua hàng thường không có dịch vụ ship COD, nên bạn cần chuyển khoản trước khi nhận hàng.
  • Thời gian bạn nhận được hàng khá chậm từ 10-15 ngày, nếu bạn mua dịp khuyến mãi thì có thể sẽ lâu hơn, do đơn hàng lúc này khá nhiều.
  • Bạn cần phải thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế như: Visa, Master Card, Paypal.
  • Do phí ship cao, nên thường bạn sẽ mua đơn hàng với đủ số tiền điều kiện đưa ra để được freeship hoặc bạn có thể canh mua hàng sale để bù vào phí ship.

Trên đây là bài viết chia sẻ về trang web bán mỹ phẩm Hàn Quốc uy tín số 1 bạn hãy tham khảo ngay nếu có nhu cầu nhé!

Hãy để lại phản hồi của Bạn.!

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ !!