Thuốc giảm cân Phục Linh có hại không

Trước khi quyết định mua bất cứ một loại thuốc giảm cân nào, chúng ta vẫn luôn đặt ra một câu hỏi rằng liệu sản phẩm đó có đem lại hiệu quả thật hay không? Hoặc chúng có tác hại gì đối với người sử dụng hay không? Với sản phẩm thuốc giảm cân Phục Linh, nhiều người cũng đặt ra câu hỏi như vậy? Vậy thuốc giảm cân Phục Linh có hại không?

1. Thuốc giảm cân Phục Linh đã từng bị cấm trên thị trường

Thuốc giảm cân Phục Linh có hại không
Thuốc giảm cân Phục Linh có hại không

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có quá nhiều các loại thuốc giảm cân, thông tin về chúng thì mù mờ khiến người tiêu dùng hoang mang. Người có nhu cầu sử dụng thuốc giảm cân cũng không biết tìm thông tin ở đâu thì chính xác. Sự việc thuốc giảm cân Phục Linh bị cấm trên thị trường do chứa chất cấm sibutramine càng khiến cho người tiêu dùng hoang mang.

Chất sibutramine có trong thuốc giảm cân Phục Linh khiến người dùng có cảm giác no và không muốn ăn. Tuy nhiên, chính chất này lại gây nên tác dụng phụ lên hệ tim mạch và gây nguy hiểm cho người sử dụng. Chính vì vậy, sản phẩm thuốc giảm cân Phục Linh bị cấm hoàn toàn ở thị trường Việt Nam.

2. Vậy thuốc giảm cân Phục Linh có hại không?

Thuốc giảm cân Phục Linh và những hiểm họa khôn lường
Thuốc giảm cân Phục Linh và những hiểm họa khôn lường

Đọc đến đây nhiều người sẽ cảm thán rằng Bộ Y tế đã cấm lưu hành rồi thì tức là có hại còn hỏi làm gì nữa! Tuy nhiên, chúng ta vẫn cần tìm hiệu ngọn ngành sự việc này vì giờ đây thuốc đã được cấp phép trở lại.

– Thuốc giảm cân Phục Linh có hàng giả

Với độ nóng mà thuốc giảm cân Phục Linh đem lại trong thời gian qua thì việc chúng bị làm giả là điều khó tránh khỏi. Những người làm giả thì chỉ nhằm kiếm lời chứ đâu quan tâm gì đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Với công nghệ làm giả đầy tinh vi, những hộp Phục Linh giả trông chẳng khác gì hàng thật. Từ mẫu mã, kiểu dáng cho tới màu sắc đều y chang nhau và có lẽ chính người bán cũng không biết đâu là thật, đâu là giả. Việc có hàng giả xuất hiện trên thị trường khiến người tiêu dùng gặp nhiều nguy hại.

Người mua phải hàng giả thì chắc chắn dù có hiệu quả giảm cân cấp tốc thì sau đó cơ thể sẽ bị suy nhược nghiêm trọng. Còn nếu may mắn mua đúng hàng thật thì cũng… chưa biết thế nào.

– Sử dụng không đúng cách cũng có thể gây hại

Nếu bạn để ý trong tất cả các quảng cáo về thuốc luôn có câu đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Ở nội dung này chúng ta sẽ đặt giả thuyết bạn mua đúng hàng chính hãng vậy bạn đã đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hay chưa?

Hầu hết những người bán thuốc giảm cân Phục Linh đều quảng cáo sản phẩm này được làm từ nguyên liệu thiên nhiên như cây keo, mật ong, hạt giống Coix, lá sen, hạt cassia, cam đắng, tuckahoe, nấm Phục Linh và chúng hoàn toàn không gây hại. Tuy nhiên bạn có thể khẳng định cơ thể của bạn không bị kích ứng với các thành phần có trong thuốc hay không?

Trà giảm cân Jasmine Tea thảo dược tự nhiên 2 đến 4 ký sau 1 liệu trình

Theo như hướng dẫn, bạn chỉ nên uống 1 viên duy nhất vào buổi sáng trước khi ăn 30 phút. Thế nhưng, nếu bạn nghĩ rằng chúng vô hại và tự ý tăng liều lượng sử dụng lên vì cho rằng như vậy việc giảm cân sẽ nhanh hơn thì có nghĩa là bạn đang tự hại chính mình.

Có rất nhiều người sau khi sử dụng thuốc giảm cân Phục Linh đã gặp phải những tác dụng phụ như tụt huyết áp, mất ngủ, mệt mỏi, biếng ăn trường kì,…

Thuốc giảm cân phục linh
Thuốc giảm cân phục linh

Nói như trên thì có nghĩa là thuốc giảm cân Phục Linh có hại không còn phụ thuộc vào chính cách sử dụng của bạn. Hãy là người tiêu dùng thông minh và biết tự bảo vệ chính mình chứ đừng vội tin vào những lời quảng cáo hoa mĩ, hoặc bạn hãy tam khảo ngay cách giảm cân nhanh nhất tai nha nhé!

Hãy để lại phản hồi của Bạn.!

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ !!