Thuốc giảm cân lishou có tác dụng phụ gì

Vì quá chú tâm đến hiệu quả giảm nhân, nhiều người khi có ý định sử dụng thuốc Lishou đã bỏ qua những tác dụng phụ của sản phẩm này. Thuốc giảm cân Lishou có tác dụng phụ gì không phải ai cũng rõ. Bạn cần nắm được kiến thức cơ bản này để tránh không đẩy mình vào những tình huống xấu. Vì vậy hãy đọc bài viết này để biết cách tự bảo vệ mình.

1. Thuốc giảm cân Lishou là gì?

Thuốc giảm cân Lishou có tác dụng phụ gì
Thuốc giảm cân Lishou có tác dụng phụ gì

Mấy năm gần đây, cùng với công cuộc tẩy chay hàng Trung Quốc, người Việt trở nên khá tin tưởng và ưa chuộng hàng Thái Lan. Chính vì vậy mà việc thuốc giảm cân Lishou của Thái Lan được chị em tin dùng cũng là điều dễ hiểu. Sản phẩm này được làm từ các nguyên liệu thiên nhiên như hạt cassia, lá sen, hoa cam đắng, tuckahoe và đặc biệt là nấm Phục Linh.

Trà giảm cân Jasmine Tea thảo dược tự nhiên 2 đến 4 ký sau 1 liệu trình

Sự kết hợp của các nguyên liệu trên giúp người sử dụng đốt cháy được mỡ thừa và hạn chế sự thèm ăn. Bên cạnh đó chúng còn lợi tiểu, giúp đào thải các độc tố ra ngoài cơ thể thông qua đường tiểu và nhờ vậy sản phẩm có công dụng hiệu quả trong việc giảm cân. Nhưng như thế không có nghĩa là chúng không có tác dụng phụ.

2. Vậy thuốc giảm cân Lishou có tác dụng phụ gì?

Bạn có thể thấy trên rất nhiều loại thuốc bày bán đều có phần tác dụng phụ hoặc chống chỉ định. Việc thuốc giảm cân Lishou có tác dụng phụ không phải là điều bất ngờ và càng không thể vì vậy mà kết luận chúng gây hại. Dưới đây là một số tác dụng phụ của sản phẩm này.

– Tác dụng phụ mà nhà sản xuất nhắc tới

thuốc giảm cân Lishou
thuốc giảm cân Lishou

70% cơ thể con người là nước nên khi uống thuốc giảm cân Lishou khiến lượng mỡ dư thừa tiêu đi và làm cơ thể cảm thấy khát nước. Để khắc phục tình trạng này bạn chỉ cần uống nước theo nhu cầu là được.

Tác dụng phụ tiếp theo là cảm giác chán ăn, mệt mỏi. Thật may, chúng chỉ kéo dài không quá 1 tuần và sau đó cơ thể của bạn sẽ trở về trạng thái bình thường.

– Tác dụng phụ của thuốc thông qua phản hồi của khách hàng

Rất nhiều người do chưa tìm hiểu kĩ mà đã vội vàng sử dụng thuốc nên đã gặp phải các tác dụng phụ không mong muốn.

Đầu tiên phải kể đến đó là rối loạn tiêu hóa. Trong số những người đã từng sử dụng thuốc giảm cân Lishou có một số người bị táo bón còn một số người lại bị tiêu chảy.

Cũng có những người bị mất ngủ khi sử dụng sản phẩm này. Có người một ngày chỉ ngủ được 2 tiếng trong khi tối thiểu chúng ta phải ngủ 8 tiếng ban đêm. Việc mất ngủ khiến cơ thể mệt mỏi, suy nhược rất nguy hiểm.

Tác dụng phụ của thuốc thông qua phản hồi của khách hàng
Tác dụng phụ của thuốc thông qua phản hồi của khách hàng

Đau dạ dày cũng là một trong những tác dụng phụ không mong muốn. Nó khiến người dùng thuốc có cảm giác buồn nôn hoặc nôn. Cơ thể trở nên mệt mỏi, chán ăn. Nếu nặng có thể dẫn đến chảy máu dạ dày.

Có khách hàng lại phản ánh rằng họ bị tụt huyết áp mỗi lần dùng thuốc. Biểu hiện của hiện tượng này là cơ thể bỗng nhiên choáng váng, mặt xanh và rất khó chịu.

Một tác dụng phụ nữa là làm cho tim đập nhanh hơn. Bạn có thể dễ dàng cảm nhận thấy tim đập thình thịch, khó thở và rất mệt mỏi.

Nếu gặp phải những tác dụng phụ như trên, tốt nhất bạn nên ngưng sử dụng thuốc để đảm bảo sức khỏe của bản thân.

Tác dụng phụ của thuốc thông qua phản hồi của khách hàng
Tác dụng phụ của thuốc thông qua phản hồi của khách hàng

Sau khi biết thuốc giảm cân Lishou có tác dụng phụ gì hẳn nhiều người lo ngại không dám sử dụng các loại thuốc giảm cân. Nếu muốn giảm cân, bạn vẫn có thể tìm đến các loại thuốc hay trà giảm cân chiết xuất từ thiên nhiên. Chúng giúp giảm cân an toàn, hiệu quả và đặc biệt là không có tác dụng phụ.

Hãy để lại phản hồi của Bạn.!

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ !!