Giảm mỡ bụng cho nam trong 1 tuần

Làm sao để giảm mỡ bụng cho nam trong 1 tuần?

Với một vòng 2 quá khổ, bạn sẽ chẳng thể nào trở thành soái ca sơ mi trắng mà nhiều chị em vẫn ngưỡng mộ. Việc giảm mỡ bụng cho nam trong 1 tuần liệu có phải là bất khả thi? Đừng vội nản chí bởi nếu bạn làm theo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi bạn sẽ thấy giảm cân không phải chuyện gì khó khăn cả.

Làm sao để giảm mỡ bụng cho nam trong 1 tuần
Làm sao để giảm mỡ bụng cho nam trong 1 tuần

1. Lên kế hoạch giảm mỡ bụng cho nam trong 1 tuần

Hãy tưởng tượng lượng mỡ thừa tích tụ trong cơ thể bạn đã lâu ngày, muốn đánh tan nó không phải ngày 1, ngày 2 là có thể làm được. Quá trình này đòi hỏi bạn phải có sự kiên trì trong một thời gian dài và ít nhất là trong 1 tuần. Chính vì vậy, hãy lên kế hoạch một cách cụ thể, chi tiết những việc mà bạn cần làm.

Mời bạn tham khảo sản phẩm giảm cân tại nhà: ” Trà Giảm Cân

Trước tiên hãy lập thời gian biểu cho những bài tập của bạn. Mỗi ngày bạn nên bỏ ra 30-40 phút cho các bài tập Cardio. Những bài tập này sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể kết hợp thêm nhiều bài tập khác tuy nhiên đừng vận động quá sức bởi nó sẽ phản tác dụng.

Lên kế hoạch giảm mỡ bụng cho nam trong 1 tuần
Lên kế hoạch giảm mỡ bụng cho nam trong 1 tuần

Chế độ luyện tập cần song song với chế độ ăn uống lành mạnh. Hãy vạch ra những thứ nên ăn và những thứ cần loại bỏ ra khỏi thực đơn. Sau đó, bạn cứ theo kế hoạch mà thực hiện.

2. Các bài tập giảm mỡ bụng cho nam giới

Dưới đây là một số bài tập mà bạn có thể áp dụng để giúp giảm mỡ bụng.

– Các bài tập Cardio

Những bài tập Cardio có công dụng trong việc giúp cho tim mạch khỏe mạnh và cung cấp thêm nhiều oxi đến các tế bào. Nhờ vậy mà quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể được nhanh hơn. Nhưng nếu muốn giảm cân với Cardio bạn nên tập với cường độ cao thì hiệu quả sẽ tốt hơn.

Các bài tập Cardio
Các bài tập Cardio

Khi mới bắt đầu bạn có thể lựa chọn bài tập HIIT. Thời gian cho một bài tập HIIT với các động tác Jump Squats, Burpees và Jumping Jacks tối đa là 15 phút. Nếu bạn tập lâu hơn thì có nghĩa là bạn chưa tập hết sức đâu nhé.

– Các bài tập Weight Training

Đây cũng là bài tập giúp giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả và có thể thay thế cho các bài tập Cardio nếu như bạn không thích nghi được với cường độ tập luyện cao. Với việc áp dụng Weight Training thì ngay cả khi bạn nghỉ ngơi thư giãn mỡ bụng cũng sẽ biến mất.

Các bài tập Weight Training
Các bài tập Weight Training

Những bài tập Weight Training giúp giảm mỡ bụng gồm có Lever Lying Crunches, Barbell Push Sit-Ups,…

– Các bài tập giãn cơ

Mặc dù không đốt cháy mỡ thừa mạnh như hai bài tập trên nhưng bài tập giãn cơ có thể giúp bạn đốt cháy khoảng 180 calo mỗi ngày. Bài tập này cũng sẽ giúp bạn tăng thể lực để có thể thực hiện hai bài tập trên.

3. Áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh

Chế độ ăn uống quyết định nhiều đến việc giảm mỡ bụng của bạn. Hãy thực hiện cắt giảm tối thiểu 500 calo mỗi ngày nếu muốn giảm mỡ bụng trong 1 tuần. Bạn cần ghi nhớ rằng lượng calo bạn nạp vào cơ thể phải ít hơn lượng calo tiêu hao do tập luyện.

Đồng thời bạn cần nói không với các thực phẩm gây tăng cân như đồ ăn nhanh, đồ ăn nhiều dầu mỡ, nhiều đường,…

Áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh
Áp dụng chế độ ăn uống lành mạnh

Thực đơn ăn uống hàng ngày vẫn nên đa dạng và đầy đủ dinh dưỡng để cơ thể khỏe mạnh. Bạn nên ăn nhiều các loại rau củ và trái cây tươi. Ăn các thực phẩm giàu protein như ức gà, cá ngừ, cá hồi, đậu xanh, lòng trắng chứng hoặc tham khảo kinh nghiệm giảm cân bằng gạo lứt nhé

Nếu bạn tuân thủ đúng theo hướng dẫn như trên thì việc giảm mỡ bụng cho nam trong 1 tuần không còn là điều khó khăn nữa. Sau 1 tuần này bạn vẫn nên giữ thói quen sinh hoạt như vậy để cơ thể khỏe mạnh và thân hình luôn cân đối nhé.

Bạn Nghĩ Thế nào về Bài Viết ? Comment Trao đổi cùng Hường Liya Nhé..!

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ !!