Chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm kem Zoley Kbone – Trà giảm cân Jasmine Tea, Do nhu cầu phát triển thị trường Trà giảm cân Jasmine Tea và mỹ phẩm zoley kbone trên Toàn quốc. Hường Liya Shop tuyển Sỉ & đại lý trên khắp cả nước.
Bạn đang có nhu cầu Kiếm thêm thu nhập hoặc muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm, sản phẩm làm đẹp thì đây là sân chơi vô cùng hấp dẫn cho Bạn.
Chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm kem Zoley Kbone - Trà giảm cân Jasmine Tea
Chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm kem Zoley Kbone – Trà giảm cân Jasmine Tea
Thu nhập ổn định Tối Thiểu
Bạn không cần biết về SEO, Chạy quảng cáo hay bất kỳ thủ thuật và kỹ năng phức tạp nào, vì Hường Liya có đội ngũ Kỹ thuật vô cùng mạnh mẽ thay thế các bạn làm điều đó.
Công việc của bạn là hàng ngày đăng tin vào Website Mua Bán nơi mà  Hường Liya chạy quảng cáo, Bởi tất cả sản phẩm trong chuyên mục đó sẽ được đội ngũ Marketing Bên Hường Liya chạy quảng cáo Google, Facebook, Zalo, Youtube và các trang website liên quan…
Chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm kem Zoley Kbone - Trà giảm cân Jasmine Tea
Chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm kem Zoley Kbone – Trà giảm cân Jasmine Tea
Ngoài ra bài viết của Các bạn sẽ được đội ngũ SEO đưa lên Top Google, khách hàng sẽ tìm kiếm và gọi trực tiếp tới bạn.
Tất cả chi phí SEO, Quảng Cáo sẽ được Hường Liya chi trả 100% cho Đội ngũ Đại lý và Sỉ Vĩnh viễn. Các bạn chỉ đăng bài và chốt đơn.
* Quy Trình đăng ký và bán hàng:
I – Bảng Chiết Khấu & Nhập Hàng .
– Không yêu cầu số lượng sản phẩm, không yêu cầu mỗi tháng phải nhập bao nhiêu. Bởi khi bán hàng trên Ngomua.vn đơn của bạn sẽ đi đều, do đó việc nhập hàng về bán lẽ đương nhiên.
*Báo giá sỉ mức chiết khấu Trà giảm cân Jasmine Tea:
Gọi trực tiếp 097.18.555.18 có giá tốt.
Inbox tại ngay.! BÁO GIÁ TỐT NHẤT
*Báo giá sỉ mức chiết khấu mỹ phẩm Zoley và Kbone Bán chạy:
– Đơn trên 1tr chiết khấu 25%.(Tự Bán Hàng).
– Đơn trên 3tr chiết khấu 35%.(Hỗ trợ quảng cáo + Khách lẻ + đào tạo + tài liệu).
– Đơn trên 5tr chiết khấu 40%.(Hỗ trợ quảng cáo + Khách lẻ + đào tạo + tài liệu).
– Đơn trên 10tr chiết khấu 45%.(Hỗ trợ quảng cáo + Khách lẻ + đào tạo + tài liệu).
==> Đơn hàng đầu tiên chuyển khoản trước 50%(đơn hàng), số còn lại nhận hàng thanh toán. Từ đơn thứ 2, nhận hàng thanh toán 100% . MIỄN PHÍ SHIP TOÀN QUỐC.
==> Mức chiết khấu tăng lên phụ thuộc vào khả năng bán hàng của bạn sau này.
II – Hỗ Trợ Quảng Cáo đơn trên 3 Triệu:
– Sau khi nhập hàng thành công đơn trên 3 triệu, bạn sẽ được kích hoạt tài khoản ĐẠI LÝ CẤP I, tài khoản này ngoài đăng tin và sử dụng chức năng trên toàn Website Mua Bán, còn được đăng tin bán hàng tại khu vực [V.I.P] mà  Hường Liya Shop chạy quảng cáo.
– Tất cả khách hàng lẻ và sỉ quanh khu vực ĐẠI LÝ liên hệ tới Hường Liya, sẽ chuyển tiếp cho đại lý đó chăm sóc.
– Mọi chương trinh ưu đãi từ Cty sẽ được thông báo liên tục tới Đại Lý, Mức chiết khấu sẽ được gia tăng khi bạn tham gia bán hàng và nhập hàng.
III – Tình Hình và Phát Triển :
– Tỷ lệ người mua hàng trên Internet ngày càng gia tăng, 1 con người không thể làm hết tất cả trong khi lượng khách hàng lại quá lớn. Để giúp 1 Đại Lý và Sỉ làm thay hàng ngàn hàng vạn nhân công, đội ngũ Kỹ Thuật viên đang xây dựng một chuyên mục cung cấp các công cụ bán hàng Hàng Triệu Đô một cách hoàn toàn miễn phí.(Diễn ra trong tháng tới).
– Không phải ai cũng có thời gian và cơ hội được học các khóa bán hàng online siêu đẳng, nếu là ĐẠI Lý và Sỉ bạn sẽ được cung cấp tài liệu Bao gồm: Video, Ebook có thể xem trên điện thoại bất kỳ nơi đâu. Rất nhiều khóa học hấp dẫn mà có thể bạn phải mất rất rất nhiều tiền.
Chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm kem Zoley Kbone - Trà giảm cân Jasmine Tea
Chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm kem Zoley Kbone – Trà giảm cân Jasmine Tea
Nắm chủ Kinh Tế Trong Tay, Bạn Nắm chủ tất cả..!
Chuyên sỉ lẻ mỹ phẩm kem Zoley Kbone
9.6 (96.47%) 17 votes