Các bài tập gym giảm mỡ bụng

Các bài tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

Ngay cả những người có thân hình đúng chuẩn họ cũng lựa chọn tập gym để có cơ thể sẵn chắc, khỏe mạnh. Vậy nên việc những người béo bụng tìm đến các bài tập gym giảm mỡ bụng cũng là điều dễ hiểu. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các bài tập dành riêng cho nam và nữ để các bạn tiện tham khảo.

Sản phẩm giảm cân an toàn kết hợp chị em tham khảo: ” Trà Giảm Cân

1. Các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ

Vòng 2 quá khổ khiến chị em mất đi sự tự tin vốn có vậy nên hãy tham khảo ngay những bài tập gym sau đây để lấy lại sự tự tin của mình.

Các bài tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả nhất
Các bài tập gym giảm mỡ bụng hiệu quả nhất

– Plank vặn hông

Đây là bài tập đơn giản nhất và nếu như bạn mới bắt đầu tập gym thì cũng nên áp dụng bài tập này. Chúng giúp cho phần mỡ thừa ở hai bên eo của bạn được đốt cháy, trả lại cho bạn một vòng 2 thon gọn.

Để thực hiện bài tập này bạn cần đặt mình trong tư thế plank (chống đẩy bằng khuỷu tay). Giữ thẳng lưng rồi từ từ xoay hông sang bên trái rồi xoay hông sang bên phải. Áp dụng bài tập này trong khoảng 1 phút và bạn nhớ rằng không được để chạm bụng xuống mặt sàn nhé.

Plank vặn hông giúp giảm mỡ bụng hiệu quả tốt
Plank vặn hông giúp giảm mỡ bụng hiệu quả tốt

– Plank nghiêng chữ T

Với bài tập này, trọng lực của cơ thể sẽ dồn về phía cánh tay của bạn. Hãy đảm bảo rằng tay của bạn đủ khỏe mạnh để giúp bạn thực hiện bài tập này trong vòng 30 giây mỗi bên nhé.

Để thực hiện bài tập này, bạn cần đặt mình trong tư thế ngồi nghiêng người trên sàn, một tay chống xuống sàn để nâng đỡ cơ thể. Hãy đảm bảo hai chân của bạn luôn duỗi thẳng sau đó từ từ nâng hông lên cao. Cẳng tay cũng luôn giữ thẳng và vuông góc với sàn. Đổi tay sau mỗi 30 giây.

Plank nghiêng chữ T giúp giảm mỡ bụng nhanh
Plank nghiêng chữ T giúp giảm mỡ bụng nhanh

– Bài tập đạp xe

Không ai có thể phủ nhận hiệu quả của bài tập này, đặc biệt là trong việc giảm mỡ bụng dưới. Ấy vậy mà thực hiện chúng lại vô cùng đơn giản.

Bạn chỉ cần nằm đặt lưng xuống sàn, để 2 tay sau đầu và hướng 2 cùi chỏ sang hai bên. Nâng hai chân lên khỏi mặt sàn, mũi chân giữ thẳng. Sau đó bạn đồng thời gập gối co chân phải về phía ngực và xoay người phía bên trái sao cho cùi chỏ tay trái chạm vào đầu gối chân phải. Lặp lại động tác này với chân trái và tay phải. Áp dụng bài tập đạp xe này trong khoảng 60 giây là được.

2. Các bài tập gym giảm mỡ bụng cho nam

Hãy quên câu nói béo bụng thì có tướng làm quan đi. Làm quan đâu chưa thấy mà nguy cơ bệnh tật thì đầy trước mắt. Nếu bạn bị béo bụng, hãy thực hiện ngay những bài tập gym dưới đây.

– Bài tập Crunch

Cơ bụng 6 múi chắc hẳn là mong ước của tất cả các nam nhân, vậy thì tại sao bạn không thử áp dụng ngay bài tập này khi mà chúng rất dễ để thực hiện nhỉ.

Bài tập Crunch
Bài tập Crunch

Rất đơn giản, bạn hãy nằm thẳng lưng trên sàn. Toàn bộ phần đầu, lưng, mông áp sát với mặt sàn. Hai tay đặt sau đầu, các ngón tay đan chéo vào nhau. Hai chân chống lên, lòng bàn chân chạm sàn. Bạn từ từ nâng phần đầu và vai lên khỏi sàn, giữ nguyên phần thân dưới đồng thời hít sâu. Thở ra và hạ người về tư thế bạn đầu. Mỗi lần thực hiện bài tập này 15 lần.

– Hip Thrust

Một cơ bụng săn chắc hoàn hảo đang chờ đợi bạn nếu như bạn áp dụng bài tập này.

Để thực hiện bạn hãy nằm ngửa trên sàn, hai tay duỗi, hai chân chống lên mở rộng bằng vai. Sau đó bạn từ từ nâng phần hông và bụng lên sao cho phần đầu, vai, tay và chân vẫn giữ nguyên. Sau khoảng 3 giây thì trở về tư thế ban đầu. Lặp đi lặp lại động tác này 10 lần là được.

Hip Thrust
Hip Thrust

Các bài tập gym giảm mỡ bụng trên đây đều có thể thực hiện ngay tại nhà vì vậy chúng vô cùng thuận tiện với những ai không có nhiều thời gian đến phòng tập gym. Bên cạnh việc tập luyện bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn hợp lý để hiệu quả giảm mỡ bụng đạt như ý muốn.

Bạn Nghĩ Thế nào về Bài Viết ? Comment Trao đổi cùng Hường Liya Nhé..!

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
error: Thông báo: Nội dung được bảo vệ !!