Giới thiệu shop
Shop Hường Liya
Giới thiệu

Hường Liya mang đến cho khách hàng những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo, với một tốc độ nhanh chóng. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng: Hường Liya Shop có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.

Chủ Shop Lê Hường
Chủ Shop Lê Hường

Với cam kết sẽ mang đến Sản phẩm chính hãng 100% kèm theo là 100% sự hài lòng, đến với shop chắc chắn khách hàng không những chỉ hài lòng về chất lượng sản phẩm, mà còn về dịch vụ shop muốn gửi đến khách hàng. Với mong muốn ngoài mang đến sản phẩm chất lượng, uy tín và hiệu quả với giá tốt nhất kèm nhiều ưu đãi đặc biệt, shop không ngừng nổ lực học hỏi, đem đến cho khách hàng những chia sẻ, cũng như kinh nghiệm làm đẹp mỗi ngày.

I – Tại Sao Bạn Nên Chọn Hường Liya?

Bạn đã từng đặt hàng online, chờ đợi món hàng quá lâu nhưng khi nhận hàng thất vọng lại tràn trề, không như lời quảng cáo. Bạn đã từng mua hàng mà tiền ship cao hơn cả món hàng mình đặt. Bạn đã từng mua hàng giá rẻ, nhận hàng xong gọi cho người bán không liên lạc được, không được bảo hành, không hướng dẫn tận tình, không được hỗ trợ trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Ở đây Hường Liya Cam Kết:

  • Tư vấn tận tình A – Z.
  • Miễn phí ship tất cả đơn hàng
  • Đền 2O.OOO.OOOđ nếu phát hiện hàng giả.

II – Chính Sách Mua Hàng và Thanh Toán:

Hiểu được tâm lý khách hàng, đã mua hàng thì luôn mong muốn nhanh nhận được sản phẩm, chính vì vậy Hường Liya luôn chọn phương thức vận chuyển nhanh nhất có thể để khách hàng nhanh chóng nhận được sản phẩm.

  • Sài Gòn: Nhận hàng trong 24h
  • Ngoại Tỉnh: Nhận hàng trong 24h – 48h

Bên cạnh đó với phương thức thanh toán sau khi kiểm tra sản phẩm kỹ, giúp khách hàng có thể yên tâm hơn, không lo tiền mất tật mang khi phải thanh toán trước hoặc đặt cọc. Sản phẩm nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định an toàn cho sức khỏe cộng đồng

LOGO

III – Thông Tin Liên Hệ

error: