Công ty mỹ phẩm Mocha và một vài thông tin cơ bản

Công ty mỹ phẩm Mocha và sự ra đời

Công ty mỹ phẩm Mocha là thương hiệu mỹ phẩm có mặt tại Việt Nam từ năm 2003. Trải qua hành trình 13 năm hình thành phát triển và thấu hiểu làn da phụ nữ Việt Nam. Chúng tôi đã cho ra đời những sản phẩm mỹ phẩm chăm sóc sắc đẹp. Phù hợp với đặc điểm của làn da phụ nữ Việt Nam và phụ nữ sống ở các nơi có khi hậu nhiệt đới khắc nhiệt. Năm 2015 sau quá trình tái cơ cấu. Công ty quyết định đổi tên thương hiệu là MOCHA. Với cơ chế làm việc mới, lãnh đạo mới. Công ty mỹ phẩm Mocha chúng tôi tự tin đem đến cho phụ nữ Việt Nam một sản phẩm tốt nhất. Phù hợp nhất với người Việt Nam.

Công ty mỹ phẩm Mocha thương hiệu thuần Việt
Công ty mỹ phẩm Mocha thương hiệu thuần Việt

 

Công ty mỹ phẩm Mocha với các thành tựu nỗi bật

Sản phẩm của công ty mỹ phẩm Mocha chúng tôi đã được cục sở hữu trí tuệ công nhận và cấp bằng sáng chế. Được hiệp hội bảo vệ người tiêu dùng bình chọn là thương hiệu an toàn vì sức khỏe cộng đồng năm 2015. Đạt giải thương hiệu uy tín TPHCM do sở công thương TPHCM trao tặng, Đoạt giải doanh nghiệp trẻ tiềm năng do báo lao động bình chọn.
Công ty mỹ phẩm Mocha với các thành tựu nỗi bật
Công ty mỹ phẩm Mocha với các thành tựu nỗi bật

Công ty mỹ phẩm Mocha mang đến sự hài lòng đối với khách hàng

Các sản phẩm mỹ phẩm của cong ty my pham Mocha chúng tôi được chiết suất hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, không gây dị ứng hay tác dụng phụ làm cho làn da khỏe đẹp tự nhiên không khô giáp hay thiếu sức sống như các sản phẩm đang có trôi nổi đang bán tràn lan trên thị trường. Được chiết suất trên dây truyền công nghệ cao của Nhật Bản nên các sản phẩm của mỹ phẩm Mocha giữ lại được gần như nguyên vẹn đặc tính sinh hóa nguyên liệu. Qua quá chọn lọc khắt khe để tạo nên thành phẩm tốt nhất cho làn da phụ nữ Việt Nam.
Công ty mỹ phẩm Mocha và một vài thông tin cơ bản
Xếp Hạng: 9.6/10 - 1820(đánh giá)

Hãy để lại Comment, Shop Tư Vấn Nhiệt Tình..!